BẢNG GIÁ THỊT BÒ – THỊT TRÂU NHẬP KHẨU

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm thịt bò – thịt trâu chất lượng cao, được nhập khẩu theo tiêu chuẩn, phù hợp với tiêu dùng của người Việt Nam. Thịt bò Mỹ, Thịt bò Úc, Canada, Pháp,….. thịt trâu Ấn Độ đây là loại thịt nhập khẩu, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

Người xưa có câu “Chọn mặt gửi vàng” trong muôn ngàn các website bán thịt nhập khẩu như hiện nay thì biết đặt niềm tin và sức khỏe của mình vào đâu đây? Chắc chắn đó không chỉ là câu hỏi của riêng ai mà là tất cả chúng ta đúng không nào. Thế thì hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn thêm một lựa chọn nữa nhé. Đó một trong những doanh nghiệp đã có hơn 10 năm tuổi nghề trong lĩnh vực này, được không ít các nhà hàng lớn nhỏ trong thành phố đặt làm đơn vị cung cấp độc quyền. Vâng doanh nghiệp mà chúng tôi muốn nói đến ngày hôm nay đó là công ty “TNHH XNK Hữu Nghị”

Ngoài ra để tiết kiệm thời gian bạn có thể đặt hàng online tại website https://thitbohuunghi.com hoặc gọi điện đến Hotline – Zalo 0901 892 898 hoặc Fanpage https://www.facebook.com/thitbohuunghi để được giao hàng nhanh chóng đến tận nhà với hình thức thanh toán linh hoạt. Điều này thật là tiện đúng không nào!