CÁC SẢN PHẨM THỊT BÒ TẠI THỰC PHẨM HỮU NGHỊ

Thịt bò tại Thực phẩm Hữu Nghị được nhập khẩu tại các quốc gia có nền chăn nuôi hiện đại, được bảo quản đúng chuẩn quy trình khi nhập khẩu vào Việt Nam.

Chất lượng thịt bò tại Thực phẩm Hữu Nghị

CÁC SẢN PHẨM THỊT BÒ TẠI THỰC PHẨM HỮU NGHỊ

Thịt bò nhập khẩu hay còn được gọi là thịt bò đông lạnh hay thịt đông lạnh nhập khẩu. Sở dĩ nó được gọi như vậy là vì nó được nhập từ nước ngoài vào nước ta, để đi được quãng đường xa như vậy mà vẫn đảm bảo chất lượng thịt thì chúng phải được cấp đông đúng cách ngay sau khi phá lóc thịt.

Thịt bò đông lạnh được nhập khẩu từ những nước có nền chăn nuôi gia súc tiên tiến trên thế giới. Bò được nuôi dưỡng, bảo vệ trong môi trường chuyên nghiệp, an toàn. Thịt bò được kiểm định an toàn qua các khâu chăm sóc, giết mổ, lưu trữ và trước khi nhập vào các nước bạn.

Thịt bò nhập khẩu vì được cấp đông ngay sau khi giết mổ 2 tiếng nên giữ được phần lớn các dinh dưỡng sẵn có trong nó. Giá cả thịt đông lạnh trên thị trường lại hợp lý, bảo quản được lâu nên được nhiều quán ăn sử dụng làm nguyên liệu cho các món ăn của quán mình.

Chất lượng thịt bò nhập khẩu:

Thịt cấp đông thì sau khi giết mổ cần được làm lạnh nhanh ở -40 độ C giúp cho nhiệt độ tâm sản phẩm đạt -18 độ C mới được bảo quản ổn định ở -18 độ C trong quá trình lưu thông. Nhiệt độ thấp giúp kìm hãm sự sinh sôi, nảy nở của VSV gây hại. Với quá trình rã đông đúng cách và sử dụng trong thời hạn sản phẩm thì dinh dưỡng trong thịt cấp đông vẫn đủ cung cấp gần như toàn bộ như thịt nóng cho mọi người. Chỉ có những dinh dưỡng như vitamin là những chất dễ bay hơi nên nếu bạn lưu trữ quá lâu mà không sử dụng dễ bị mất đi.

Các sản phẩm Thịt bò tại Thực phẩm Hữu Nghị

CÁC SẢN PHẨM THỊT BÒ TẠI THỰC PHẨM HỮU NGHỊ

Tại Thực phẩm Hữu Nghị có các sản phẩm thịt bò được nhập khẩu từ rất nhiều quốc gia lớn nổi tiếng về quy trình chăn nuôi bò hiện đại gồm:

Thịt bò Úc:

Bắp bò Úc

File cổ bò Úc

Đùi gọ Úc

Nạm gầu bò Úc

Sườn bò Úc

Thăn ngoại bò Úc

Xương ống bò Úc

Nạc vai bò Úc

Xương cổxương lưng bò Úc

Ba chỉ bò cuộn

Ba chỉ bò thẳng

Thịt bò Canada:

Nạm gầu bò Canada 

Thịt bò Đan Mạch:

Đùi gọ bò Đan Mạch

Thịt bò Mỹ:

Bắp hoa bò Mỹ

Lõi vai bò Mỹ

Ngoài ra còn có các sản phẩm thịt bò khác như: gân bò, gù bò, xương sườn bò.

Chọn mua thịt bò chất lượng cao tại Thực phẩm Hữu Nghị

Để đáp ứng nguồn cung trong nước, thịt bò nhập khẩu ngày càng nhiều trong tình hình không biết được cơ sơ nào thực sự an toàn thì người tiêu dùng có thể an tâm mua thịt bò nhập khẩu và các thực phẩm nhập khẩu đông lạnh khác tại Thực phẩm Hữu Nghị – Doanh nghiệp uy tín, chất lượng với rất nhiều năm hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm này.

Với 10 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dày dặn nhiều năm trong nghề, luôn đáp ứng và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hứa hẹn mang lại cho khách hàng những loại thực phẩm cần thiết và chất lượng nhất với nhu cầu của khách.

Được chứng nhận ISO : 2008 THỰC PHẨM HỮU NGHỊ luôn luôn cam kết thực phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng. Với mục tiêu “nói không với thực phẩm kém chất lượng, thực phẩm tẩm thuốc, thực phẩm bẩn”

Với kho đông lạnh đạt chuẩn USDA, nhiệt độ luôn ổn định, không biến động giữ cho thực phẩm luôn đạt dinh dưỡng, chất dinh trong thịt không bị mất đi, giúp cho người tiêu dùng an tâm về chất lượng.

Thực phẩm tại THỊT BÒ HỮU NGHỊ được nhập khẩu hoàn toàn trên con đường chính ngạch, được hải quan cho phép. Được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm rõ ràng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình bạn chỉ cần truy cập vào trang web: https://thitbohuunghi.com/. Hoặc gọi tới số :0901 892 898. Để được mua hàng ưu đãi, giao hàng nhiệt tình.

Ngoài ra, quý khách còn có thể vào link tại đây để mua thực phẩm qua app shopee food để được giao nhanh trong vòng 1-2 tiếng.

Xem thêm:

THỊT BÒ ÚC CHẤT LƯỢNG NHƯ THẾ NÀO? TẠI THỰC PHẨM HỮU NGHỊ CÓ NHỮNG SẢN PHẨM NÀO?

SO SÁNH THỊT BÒ TƯƠI VIỆT NAM VÀ THỊT BÒ NHẬP KHẨU

ĐÁNH GIÁ THỊT BÒ ÚC KILCOY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *