Video sản phẩm đầu thăn ngoại Ấn Độ

Bạn đang tìm kiếm thịt thăn ngoại nhập khẩu chất lượng từ Ấn Độ? Đầu thăn ngoại thương hiệu Allana tại Thực Phẩm Hữu Nghị có thể đáp ứng nhu cầu của bạn!

Allana là thương hiệu thịt trâu uy tín, nổi tiếng ở Ấn Độ. Bạn thắc mắc vì sao khi nhắc đến thịt trâu chỉ có thịt trâu Ấn Độ trong khi các loại thịt khác có rất nhiều quốc gia như Úc, Mỹ, Canada,… Sở dĩ như là vì ở Ấn Độ có rất nhiều tôn giáo và đặc biệt của đạo Hindu không được ăn thịt bò. Vì vậy ở Ấn Độ hầu như không ăn thịt bò vì tín ngưỡng và người ta nuôi trâu để phục vụ thay thế thịt bò trong các khẩu phần ăn.

Đầu thăn ngoại của Allana được sản xuất từ những con gia súc tươi và được xử lý bằng phương pháp tiên tiến để đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo mang lại hương vị tuyệt vời và dinh dưỡng cao.

Chúng tôi cung cấp thăn ngoại ấn độ với nhiều kích cỡ và độ dày khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn có những đội ngũ chuyên gia tư vấn để hỗ trợ bạn trong việc chọn lựa sản phẩm và các giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đặt hàng ngay hôm nay qua Hotline – Zalo 0901 892 899 để trải nghiệm sự khác biệt của thăn ngoại Ấn Độ chất lượng cao của thương hiệu Allana nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *