THỊT BÒ ÚC CHẤT LƯỢNG NHƯ THẾ NÀO? TẠI THỰC PHẨM HỮU NGHỊ CÓ NHỮNG SẢN PHẨM NÀO?

Úc là quốc gia có công nghệ nuôi bò hiện đại nổi tiếng bậc nhất thế giới. Thịt bò Úc được nhập khẩu đi rất nhiều nước trên thế giới, kể cả những nước khó tính nhất. Cùng tìm hiểu xem ở Úc chất lượng thịt bò được tạo nên như thế nào nhé!

Chăn nuôi bò Úc

Ở Úc có những trang trại rộng hàng ngàn hecta, dài hàng chục km dùng để chăn bò. Do được chăn thả trên những đồng cỏ tự nhiên nên thịt bò úc thơm ngon nổi tiếng toàn thế giới.

Từ những năm 1980, mô hình vỗ béo đã rất phát triển ở Úc. Ở đây được phân ra hai loại vỗ béo là ngắn ngày và dài ngày. Bò được vỗ béo dài ngày để cung cấp cho các thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ và vỗ béo ngắn ngày cho các thị trường dễ tính hơn và nguồn tiêu dùng nội địa.

Ở các trang trại hầu như rất ít công nhân vì hầu như phần lớn là máy móc làm việc, từ khâu trộn thức ăn cho bò, chăm sóc bê con đến vắt sữa.

Bò Úc khi được nuôi trong trang trại hay những ngày đi vỗ béo đều được đeo thẻ trên tai để theo dõi nguồn gốc, quá trình sinh trưởng, số lần tiêm phòng… của bò giúp chúng minh được chất lượng bò Úc khi có cơ quan chức năng kiểm tra hay chứng mình nguồn thực phẩm sạch.

Ở đây, quy trình giết mổ được tuân thủ nghiêm ngặt về quy chuẩn vệ sinh và đối xử nhân đạo với bò trước khi giết thịt. Mục đích là để giảm nguy cơ tổn thương đến những con vật chưa đem đi giết mổ.

Trước khi đi giết mổ bò sẽ được nghỉ ngơi trong 24h, đồng thời được kiểm tra sức khỏe đáp ứng đủ tiêu chuẩn cung cấp thịt cho con người mới đem đi giết mổ.

Bò được đem vào lối sốc điện 1 mình để những con vật sau không thấy được cảnh đồng bọn mình bị giết. Sau khi giết mổ xong thanh tra sẽ tiếp tục kiểm tra chất lượng thịt thêm một lần nữa, lúc đó mới tiến hành đem đi pha lóc và đóng gói.

Quá trình từ khi giết mổ đến khi đóng gói hút chân không và dán nhãn bao bì chỉ mất 2h đồng hồ, để đảm bảo thịt tươi ngon nhất có thể. Tất cả quy trình đều được làm trong một chuỗi khép kín.

Chất lượng thịt bò Úc

Thịt bò Úc đạt chất lượng cao luôn đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

– Bò Úc được được chăn thả tự nhiên trên các đồng cỏ, không hề có thuốc tăng trọng nên có độ dinh dưỡng và an toàn thực phẩm rất cao.

– Hàm lượng cholesterol trong thịt thấp: hàm lượng cholesterol trong thịt bò Úc thấp hơn so với thịt của các giống bò khác

– Ngọt, mềm và rẻ: Nguồn thức ăn chủ yếu từ ngũ cốc nên thịt bò Úc có lượng mạc rất nhiều, ít mỡ và có độ mềm ngọt đặc trưng. Thịt bò Úc có giá phải chăng, cao hơn chỉ khoảng 5% so với thịt bò Việt.

– Nhà máy chế biến hiện đại: Nhà máy đóng gói ở đây sử dụng công nghệ mới nhất để đảm bảo liên tục cải tiến chất lượng và năng suất nhưng không làm giảm độ an toàn chất lượng của sản phẩm

– Tình trạng sức khỏe vật nuôi luôn được quan tâm, chú ý để xử lý kịp thời ngay khi có vấn đề xảy ra

– Nhà máy chế biến thịt bò Úc đều đạt chuẩn quốc tế ISO 9002:1994 và HACCP

Thực phẩm Hữu Nghị có những sản phẩm bò Úc nào?

Ở Thực phẩm Hữu Nghị có đa dạng các sản phẩm thịt bò Úc bao gồm:

1. Bắp bò Úc

2. File cổ bò Úc

3. Đùi gọ Úc

4. Nạm gầu bò Úc

5. Sườn bò Úc

6. Thăn ngoại bò Úc

7. Xương ống bò Úc

8. Nạc vai bò Úc

9. Xương cổ, xương lưng bò Úc

Với thịt trường đa dạng mặt hàng như vậy, Thực phẩm Hữu Nghị hứa hẹn cung cấp đến quý khách hàng là những thực phẩm tươi ngon, hợp vệ sinh và an toàn thực phẩm nhất.

Mong muốn mang đến cho khách hàng các dòng sản phẩm hảo hạng trên thế giới, ngoài thịt bò Úc, công ty chúng tôi còn cung cấp các loại thịt bò nhập khẩu từ Mỹ, Canada, Đan Mạch với chất lượng không hề kém cạnh.

Khách hàng có thể yên tâm mua thực phẩm ở công ty mà không lo lắng các vấn đề giá cả, chất lượng hay nguồn cung có ổn định hay không. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào là đơn vị đối tác uy tín với rất nhiều nhà hàng, quán ăn lớn nhỏ.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng về chất lượng và chế độ với khách hãng của chúng tôi.

Gọi ngay đến số 0901892898 hoặc truy cấp website http://thitbohuunghi.com để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng nhanh trong ngày nhé!

Xem thêm:

TOP 5 MÓN ĂN TỪ BẮP BÒ ÚC TẠI NHÀ

THỦ TỤC NHẬP KHẨU THỊT BÒ VỀ VIỆT NAM

THỊT BÒ ÚC TẠI THỰC PHẨM HỮU NGHỊ BAO GỒM SẢN PHẨM NÀO?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *