GIÁ THỊT TRÂU ẤN ĐỘ ĐÔNG LẠNH HIỆN NAY

Giá thịt trâu Ấn Độ như thế nào mà nó lại phổ biến và bán chạy như vậy. Sau đây là chi tiết giá thịt trâu Ấn Độ đông lạnh ở nước ta hiện nay.

Giá thịt trâu Ấn Độ so với các loại thịt khác trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường, giá các loại thịt luôn có sự biến động nhất định phụ thuộc vào nhiều yếu tố, những nhìn chung, mỗi loại thịt sẽ có một tâm giá vfa sự thay đổi diễn ra quanh mức giá đó.

Đối với thịt gà, giá thịt gà ở chợ giao động trong khoảng 50 – 80 nghìn đồng/kg. Và cao nhất với ở những cơ sở uy tín chất lượng có thể lên tới 110 – 130 nghìn đồng/kg hoặc 150 – 250 nghìn đồng/kg.

Thịt trâu Ấn Độ tại Thịt bò Hữu Nghị
Thịt trâu Ấn Độ

Thịt lợn có giá 73 – 75 nghìn đồng/kg với heo hơi, 143 – 264 nghìn đồng/kg với thị mát Meat Deli, 60 – 165 nghìn đồng/kg tại các công ty thực phẩm bán lẻ, 40 – 120 nghìn đồng/kg với thịt heo đông lạnh.

Thị bò có giá trong các siêu thị thường lớn hơn hoặc bằng 145 nghìn đồng/kg, bò Úc có giá trên 100 nghìn đồng/kg, thịt bò bình thường sẽ có giá giao động trong khoảng 190 – 400 nghìn đồng/kg.

Thịt trâu tươi có giá 250 – 350 nghìn đồng/kg nhưng với thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu sẽ có giá 75 – 150 nghìn đồng/kg.

Nhìn vào bảng giá ta sẽ có một sự so sánh nhẹ cho các loại thịt hiện nay trên thị trường, từ đó ta sẽ có lựa chọn thích hợp cho từng bữa cơm, bữa tiệc của gia đình.

Với mức giá nêu trên, thịt trâu Ấn Độ có bao nhiêu dinh dưỡng đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng

Thịt trâu có vị ngọt, tính mát, tác dụng tốt gân cốt, bổ máu, có tác dụng trị phong thấp, đau lưng, sau khi được đông lạnh và nhập khẩu vào nước ta, liệu dinh dưỡng của nó còn bao nhiêu?

Thịt trâu Ấn Độ khá giống với thịt bò nhưng hàm lượng dinh dưỡng còn cao hơn và có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng hơn. Về dinh dưỡng thì thịt trâu tốt hơn thịt bò vì:

 • Tỷ lệ mỡ ít hơn 5 lần
 • Hàm lượng sắt cao hơn hẳn thịt bò
 • Về hàm lượng protein thì thịt trâu và thịt bò hàm lượng như nhau.

Chất dinh dưỡng trong thịt trâu Ấn Độ cũng khá cao so với các loại thịt khác:

 • Tỷ lệ chất đạm gấp đôi so với thịt lợn
 • Lượng chất béo và chất đường vừa phải
 • Nhiều muối vô cơ (canxi, phosphore, sắt…)

Nghiên cứu mới nhất đã cho thấy những người làm việc bằng trí óc, người béo phì, huyết áp cao hoặc xơ vữa động mạch hay có nhiều cholesterol trong máu thì thịt trâu là món ăn rất thích hợp. Đùi trâu cũng là thực phẩm đặc biệt phù hợp với phụ nữ béo phì bởi nó cung cấp nhiều năng lượng mà không làm tăng cân. Với sản phẩm, bạn có thể chế biến được nhiều món như: thịt thăn trâu xào rau muống, xào xả ớt, hầm bắp cải… mang lại hương vị mới cho bữa ăn gia đình mình.

Đông lạnh ảnh hưởng như thế nào đến thịt trâu Ấn Độ

Thịt đông lạnh là thịt động vật sau khi giết mổ được vệ sinh thật sạch sẽ đem đi lạnh đông ở nhiệt độ -45 độ C trong hơn 5 giờ để nhiệt tâm sản phẩm đạt -20 độ C rồi mới đem đi trữ đông ở -18 độ C trong suốt quá trình lưu trữ và vận chuyển. Ở nhiệt độ trữ đông này giúp bảo quản thực phẩm được trong 3 tháng, các VSV cũng không thể phát triển được ở nhiệt độ này. Vì vậy nếu biết rã đông và chế biến đúng cách thì sản phẩm thịt đông lạnh thực sự tiện lợi cho các bạn nội trợ bận rộn. Bên cạnh đó, ta cần biết cách lựa chọn trong quá trình mua thịt, các sản phẩm được cấp đông đúng cách sẽ có bao bì ngay ngắn và đồng đều, trên bề mặt thịt đông lạnh không xuất hiện đá cục lẫn tinh thể băng thì mới chọn mua, và mặc dù lạnh đông có thể giữa sản phẩm trong 3 tháng nhưng các vitamin và khoáng chất trong thịt dễ bay hơi và biến tính trong thời gian dài, vì vậy chọn sản phẩm có ngày sản xuất gần nhất giúp cho thịt trâu Ấn Độ chúng ta lựa chọn chứa nhiều dinh dưỡng nhất có thể. Sau khi mua về ra đông, sơ chế và bảo quản, ta cần lưu ý về rã đông lại cất thực phẩm lại cho lần sau để đảm bảo sản phẩm của chúng ta không những bị mất chất dinh dưỡng mà còn tránh các vi sinh vật nhiễm vào.

Địa điểm cung cấp thịt trâu Ấn Độ uy tín trên toàn quốc

Thịt trâu Ấn Độ nhập về Việt Nam qua con đường chính ngạch có đặc điểm khác so với những loại thịt khác được nhập khẩu về ở chính những mã số được in trên bao bì sản phẩm. Thực chất những mã số này thể hiện loại thịt trâu khác nhau, tức là thịt được chia theo các bộ phận của con trâu. Người sử dụng có thể thấy các mã số khác nhau, thể hiện cho các loại thịt từ đùi, thăn, thịt mông…

Cụ thể mã số trên các sản phẩm thịt trâu Ấn Độ chủ yếu có các mã sau:

 • Mã 11: Thịt nạm: là phần thịt được xẻ từ phần ức con trâu, có nhiều mỡ lẫn gân trong thớ thịt.
 • Mã 31: Thăn Nội: phần thịt này xuất phát từ vùng thắt lưng kéo dài đến giữa đốt sống lưng của con trâu, rất nạc và nhiều thịt
 • Mã 41: Nạc đùi: Phần nạc được lấy ở phía trên đùi, có lẫn cơ, gân, rất nạc.
 • Mã 42: Đùi gọ: phần thịt nằm ở phần đùi con trâu, hay còn gọi là thịt chân giò trâu.
 • Mã 44: Thăn đùi: hay thăn lá cờ là phần thịt được cắt ra từ chân sau của con trâu, phần thịt này mềm, nạc, không dai và thơm.
 • Mã 45: Nạc Mông: Phần thịt lấy từ mông con trâu, không có xương, có lớp mỡ nhẹ trên bề mặt, phía trong rất nạc.
 • Mã 46: Thăn ngoại: phần thịt nằm dưới lưng, là phần cơ bổ trợ cho cặp đùi sau của con trâu.
 • Mã 60: Bắp Hoa: hay còn gọi là bắp chuột là phần thịt bắp được cắt ra từ phía chân giò của con trâu. Phần thịt này khá dai, có nhiều gân và mô nối với nhau, ăn ngọt và thơm.
 • Mã 62: Nạm gầu
 • Mã 64: Bắp Cá lóc: Đây là phần thịt bắp nằm ở thân con trâu, thịt này nhiều nạc và có tỷ lệ mỡ rất ít.
 • Mã 65: Nạc vai: Phần thịt được lấy từ vai của con trâu, khá nạc, ít mỡ, không có gân
 • Mã 66: Thịt vụn: Thịt trâu vụn được tổng hợp lại sau khi lọc xong thịt ở các bộ phận khác nhau.

ĐÙI GỌ TRÂU ẤN ĐỘThịt trâu Ấn Độ tại Thịt bò Hữu NghịNẠC MÔNG TRÂU ẤN ĐỘ

Để có thịt trâu Ấn Độ chất lượng hoàn hảo, bạn hãy tìm đến những cửa hàng bán thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu chất lượng nhất, an toàn thực phẩm, để đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình bạn tốt nhất.

THỊT BÒ HỮU NGHỊ cung cấp đa dạng các mặt hàng thịt trâu Ấn Độ như: nạm, nạc vai, đầu thân ngoại, nạc đùi, nạm sườn, đuôi, nạm mông, bắp hoa, bắp cá lóc…. Có trụ sở đặt tại TP. Hồ Chí Minh, THỊT BÒ HỮU NGHỊ đảm bảo vận chuyển nhanh nhẹn, đúng cách tới khách hàng trên toàn quốc.

THỊT BÒ HỮU NGHỊ là một đơn vị đáng tin cậy để bạn lựa chọn bởi chúng tôi đảm bảo cho các bạn những yếu tố sau:

 • THỊT BÒ HỮU NGHỊ luôn tự hào là nhà nhập khẩu khai phá thị trường thịt trâu nhập khẩu đạt chuẩn về thị trường Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp thịt trâu đông lạnh chất lượng, có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, giấy thú y, giấy an toàn vệ sinh thực phẩm, được chứng nhận ISO 2018,… cho các cơ quan, xí nghiệm và hệ thống các nhà hàng khách sạn tại Việt Nam mà đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh.
 • THỊT BÒ HỮU NGHỊ luôn đặt chất lượng của sản phẩm nhập khẩu lên hàng đầu. Không để đông nhiều ngày hay tái đông nhiều lần nên giữ nguyên được hương vị thịt ngọt, tươi ngon, màu sắc đẹp.
 • THỊT BÒ HỮU NGHỊ luôn kinh doanh có đạo đức, trọng lượng sản phẩm luôn đảm bảo chính xác, không cân thiếu hay bớt xén với các đơn hàng số lượng lớn.

Các bạn hay nhấc máy lên và gọi tới hotline: 0901.892.898 hoặc đặt hàng ngay tại website: https://thitbohuunghi.com để có thể mua được hàng chính hãng với chất lượng tươi ngon, đảm bảo vệ sinh các bạn nhé.

Cảm ơn sự tin tưởng và lựa chọn của người tiêu dùng đối với công ty chúng tôi. Chính những điều đó đã góp phần thúc đẩy động lực khiến chúng tôi càng muốn quyết tâm thực hiện và đặt uy tín của mình lên hàng đầu để phục vụ các bạn một cách tốt nhất. Hãy luôn theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ thực phẩm tươi ngon của THỊT BÒ HỮU NGHỊ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *