TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI 20/10

Nhân ngày 20/10 – ngày Phụ nữ Việt Nam, kính chúc toàn thể quý chị em phụ nữ Việt Nam những lời chúc ý nghĩa, tốt đẹp nhất! Chúc tất cả mọi người luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, rạng rỡ và thành công trong cuộc sống.

Nối tiếp những lời chúc đến chị em phụ nữ, Công ty TNHH XNK Thực phẩm Hữu Nghị tưng bừng khuyến mãi nhiều sản phẩm gửi tới quý khách hàng.

Thời gian áp dụng khuyến mãi từ ngày 20/10/2021 đến hết ngày 26/10/2021, bao gồm các sản phẩm:

1. Đùi gốc tư simon

2. Dựng sau heo

3. Bắp giò heo

4. Dựng trước heo

5. Tim heo

6. Lưỡi heo

7. Ba rọi có sườn miratog

8. Chân gà BaLan

9. Nọng heo

10. Cá nục gai

11. Đuôi trâu Ấn Độ

12.Bắp rùa trâu Ấn Độ

13. Đùi gọ trâu Ấn Độ

14. Tai heo

15. Xương ống heo

16. Sườn bẹ Đức

Trong đó, mỗi mặt hàng trong danh mục sẽ được giảm 16% khi mua tối thiểu mỗi thùng hàng. Đặc biệt, sản phẩm sẽ được giao hàng nhanh đến khách hàng trong vòng 24 giờ với giá chỉ từ 24K/kg.

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi không áp dụng đồng thời cùng với các khuyến mãi khác của công ty.

Một lần nữa chúc toàn thể phụ nữ Việt Nam ngày lễ thật hạnh phúc, chúc cho tất cả mọi người luôn tràn đầy sức khỏe. Niềm tin của quý khách hàng là động lực cho công ty ngày càng phát triển và đưa nhiều sản phẩm chất lượng tới người tiêu dùng.

Mọi chi tiết về thông tin đặt hàng xin liên hệ qua hotline 0901 892 898 để được độ ngũ nhân viên của công ty tư vấn nhiệt tình.

Ngoài ra, công ty đang tiến hành cung cấp các mặt hàng gia vị tẩm ướp với nguồn gốc xuất xứ hoàn toàn tự nhiên, không phẩm màu, không chất bảo quản nhân tạo phù hợp với mọi gian bếp từ quán ăn đến gia đình. Mọi người có thể xem chi tiết sản phẩm tại: https://thucphamhuunghi.com/danh-muc/gia-vi 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *