GIÁ THỊT BÒ HỢP LÝ – SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TẠI THỰC PHẨM HỮU NGHỊ

Thực phẩm Hữu Nghị với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm đặc biệt là các loại thịt đông lạnh nhập khẩu với sản phẩm chất lượng cao trong đó có thịt bò.

Quy trình nhập khẩu sản phẩm chất lượng tại công ty

1. Kiểm tra xem Tên nhà sản xuất nước ngoài có được phép xuất khẩu thịt vào Việt Nam hay không

Việc tra cứu này rất quan trọng, vì nếu bên nước ngoài không có tên trong danh sách sẽ không thể nhập hàng vào Việt Nam. bạn có thể tra cứu thông tin này trên wedsite của Cục chăn nuôi. Nếu không có tên trong danh sách này thì bạn cần tìm nguồn khác đủ điều kiện hoặc làm thủ tục để xin bổ sung vào danh sách trên. Để bổ sung tên nhà sản xuất vào danh sách, bạn cần liên hệ và làm việc trực tiếp với Cục thú y. Tương tự, với hàng thủy sản nhập khẩu thì phải hỏi Tổng cục thủy sản về danh sách các công ty xuất khẩu của nước ngoài có đủ điều kiện.

2. Đăng ký kiểm dịch nhập khẩu với Cục thú y

Khi kiểm tra có tên công ty trong danh sách rồi thì tiến hành đăng ký kiểm dịch với Cục thú y, hồ sơ cần chuẩn bị gồm:

– Đơn đăng ký kiểm dịch theo mẫu

– Bản sao giấy chứng nhận kiểm dịch xuất khẩu của cơ quan kiểm dịch của nước xuất khẩu có xác nhận của doanh nghiệp nhập khẩu

3. Lấy mẫu làm Kiểm dịch động vật & Vệ sinh an toàn thực phẩm

Sau khi có giấy đăng ký được Cục thú y ký duyệt ta tiến hành đăng ký với cơ quan kiểm dịch vùng để họ xuống cảng lấy mẫu kiểm dịch và kiểm tra an toàn thực phẩm cho lô hàng.

GIÁ THỊT BÒ HỢP LÝ - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TẠI THỰC PHẨM HỮU NGHỊ

Hồ sơ đăng ký kiểm dịch gồm:

– Giấy đăng ký theo mẫu

– Hóa đơn thương mại

– Vận đơn

– Giấy chứng nhận kho của chủ hàng đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Khi nộp hồ sơ đầy đủ, cán bộ của cơ quan kiểm dịch sẽ xuống cảng để lấy mẫu kiểm tra

4. Làm thủ tục thông quan hàng nhập khẩu

Hồ sơ để thông quan lô hàng gồm:

– Tờ khai hải quan: 1 bản in từ phần mềm

– Hóa đơn thương mại: 1 bản chụp

– Vận đơn: 1 bản chụp

– Giấy đăng ký Kiểm dịch đã được duyệt, ở Bước 2: in từ Cổng thông tin 1 cửa (và Kết quả Kiểm dịch, nộp bổ sung khi đã có)

– Tài liệu khác: Hóa đơn vận chuyển (với hàng ExW, FOB), Certificate of Origin,, Certificate of Health (nếu có)…

-> Nộp hồ sơ cho hải quan để hải quan về kiểm tra, nếu kết quả đạt thì chúng ta có thể vận chuyển hàng về được.

Tóm lại, thủ tục nhập khẩu thịt gà đông lạnh gồm: Xin phép kiểm dịch -> cho hàng về -> đăng ký kiểm dịch tại cảng -> mở hải quan -> lấy mẫu, chờ kết quả -> kết quả đạt -> thông quan

Chất lượng thịt bò tại Thịt bò Hữu Nghị

GIÁ THỊT BÒ HỢP LÝ - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TẠI THỰC PHẨM HỮU NGHỊ

Bò Úc được giết mổ trong môi trường nhiệt độ lạnh. Khi pha lóc xong các phần thịt thì thịt được cấp đông ngay ở nhiệt độ -45 độ C để tâm sản phẩm đạt -20 độ C trong thời gian khoảng 5 giờ.

Sau khi nhiệt độ tâm sản phầm đạt -20 độ C thì cho thịt vào phòng cấp đông ổn định ở nhiệt độ -18 độ C kể cả trong quá trình vận chuyển và bảo quản đến nước nhập khẩu.

Trước khi sản phẩm qua cửa khẩu hải quan của nước nhập khẩu thì 100% sản phẩm được kiểm tra bởi cục An toàn thực phẩm.

Các sản phẩm thịt tại công ty được bảo quản ổn định ở nhiệt độ nhập khẩu cho đến ngày giao tận tay khách hàng. Với giá thành ổn định, không chênh lệnh nhiều hay chịu áp lực bởi dịch bệnh, đảm bảo cho nhu cầu sử dụng của khách hàng ngay cả trong mùa dịch. Với các sản phẩm thịt bò phổ biến như: xương ống, thăn ngoại, sườn bò, nạm gầu, đùi gọ, bắp bò, phi lê cổ bò, lõi vai, ba chỉ…Khách hàng có thể yên tâm mua sắm sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi chưa từng thấy.

Các sản phẩm chất lượng tại Thực phẩm Hữu Nghị 

THỰC PHẨM HỮU NGHỊ – công ty chuyên cung cấp các sản phẩm đông lạnh nhập khẩu. Ngoài các sản phẩm về thịt bò Úc, Thực phẩm Hữu Nghị còn cung cấp thịt bò từ các quốc gia lớn như Mỹ, Canada; các sản phẩm thịt khác như thịt heo, thịt gà, hải sản, gạo thơm chất lượng cao.

GIÁ THỊT BÒ HỢP LÝ - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TẠI THỰC PHẨM HỮU NGHỊ

Đến với Thực phẩm Hữu Nghị, bạn sẽ được cung cấp các mặt hàng thực phẩm lạnh đông chất lượng và uy tín nhất. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ nhiệt tình tư vấn cho các bạn từ giá cả, chất lượng, chương trình khuyến mãi. Công ty còn hỗ trợ cắt sản phẩm, đóng gói hút chân không, đóng thùng xốp và giao hàng nhanh trong ngày cho khách hàng.

Hãy nhấc máy lên và gọi đến số 0901892898 hoặc truy cập website https://thibohuunghi.com để được tư vấn và cung cấp các mặt hàng thịt đông lạnh nhập khẩu uy tín và chất lượng nhất.

Ngoài ra, quý khách còn có thể vào link tại đây để mua thực phẩm qua app shopee của công ty.

Xem thêm:

Công ty cung cấp thịt bò nhập khẩu uy tín, giá rẻ tại TPHCM

THỊT BÒ ÚC TẠI THỰC PHẨM HỮU NGHỊ BAO GỒM SẢN PHẨM NÀO?

LỢI ÍCH KHI MUA THĂN NGOẠI BÒ ÚC CỦA THỰC PHẨM HỮU NGHỊ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *